Facebook chat

Bảo hành - Bảo dưỡng

Toyota Hùng vương (TTSAMCO) là đại lý đầu tiên được Cục đăng kiểm cấp giấy chứng nhận cơ sở bảo hành bảo dưỡng xe nhập khẩu Toyota và được cấp chứng nhận kiểm tra thiết bị định kỳ hằng năm.


Toyota Hùng Vương (TTSAMCO) là niềm tự hào của tập thể nhân viên, kỹ thuật viên xưởng khi được làm việc trong hệ thống hoạt động tiêu chuẩn Toyota, được vận hành các thiết bị đạt tiêu chuẩn và chất lượng để đảm bảo cho xe xuất xưởng.


Toyota Hùng Vương (TTSAMCO) là cơ sở đáng tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin vào hoạt động bảo trì bảo dưỡng chiếc xe của mình tại đây.  Các thiết bị hiện đại của xưởng đã được Cục đăng kiểm xác nhận bằng viêc kiểm tra định kỳ hằng năm.  Chất lượng xe trước khi xuất xưởng và sự an toàn sau khi bảo trì bảo dưỡng thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm chuyên nghiệp kết hợp với việc sử dụng các thiết bị trên chính là cam kết cho tiêu chí “Hết lòng vì khách hàng” của Toyota Hùng Vương (TTSAMCO).


BẢO HÀNH
Đối với xe Toyota áp dụng bảo hành 3 năm hoặc 100.000KM tùy điều kiện nào đến trước.
 

BẢO DƯ​ỠNG NHANH

Đến vào Toyota Hùng Vương, để áp dụng chương trình bảo dưỡng nhanh-trong vòng 60p. Hãy liên hệ đặt hẹn trước qua hotline: 0931.756.025 (Ms. Hạnh).

 


BẢO DƯỠNG ĐỊNH KÌ​

SỬA CHỮA VẾT XƯỚC 4HSỬA CHỮA THÂN VÀ SƠN XEPHỤ TÙNG CHÍNH H​ÃNG
                                                    PHỤ TÙNG GIẢ = HIỂM HỌA THẬT 
Vì an toàn của chính mình và những người thân yêu, luôn sử dụng phụ tùng chính hiệu cho chiếc xe của bạn!