Facebook chat

ĐÂU LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ MUA Ô TÔ

THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ MUA Ô TÔ Ư?
Câu trả lời là giao điểm giữa nhu cầu của bạn và thời điểm chính sách đại lý đang rộng mở với nhiều chương trình giảm giá nhất năm.
Còn chạy theo biến động thị trường và chính sách nhà nước thì thôi...MÃI ĐỢI và LUYẾN TIẾC!!!
4 LÝ DO THÁNG 4 LÀ "THỜI ĐIỂM VÀNG" MANG TOYOTA VỀ NHÀ!!!
THỨ 1: Các đại lý để phục hồi thị trường, đã tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá, gói quà tặng phụ kiện siêu khủng của năm nhằm kích cầu.

THỨ 2
: Hợp lý thì mình mua thôi.
Nếu anh/chị mua xe kinh doanh, anh/chị có thể đưa vào kinh doanh sớm và sinh lời ngay.
Nếu anh/chị mua xe sử dụng gia đình và đã đủ điều kiện mua: anh/chị cũng cần cân nhắc bởi vì sở hữu chiếc xe ô tô sẽ mang đến sự AN TOÀN-TIỆN NGHI cho anh/chị và cả gia đình, thay vì những khó khăn, bất tiện trong cả một năm chờ giảm giá.
THỨ 3: Chỉ có giảm thuế nhập khẩu xe của Asean...Trong khi chi phí ra xe còn phụ thuộc thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế trước bạ, phí đăng kí biển số, phí đăng kiểm, phí lưu hành đường bộ, bảo hiểm dân sự. Các loại phí này hoàn toàn có thể được điều chỉnh lại khiến chi phí mua xe tăng lên...Việt Nam là thuế chồng thuế mà.
THỨ 4: Các chính sách của bộ, ban, ngành liên quan trong thời gian tới cũng sẽ được nghiên cứu để quản lý chặt xe CBU, không nhập khẩu ô tô kém chất lượng để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng sẽ có các biện pháp và chính sách hỗ trợ và bảo vệ các doanh nghiệp lắp ráp trong nước và phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ.
GỌI NGAY 0933.433.729 (Call/Zalo/Viber) Nếu bạn thật sự có nhu cầu tôi cam kết đáp ứng chính sách giá tốt nhất.
Chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn cho tất cả dòng xe Toyota: VIOS, INNOVA, YARIS, FORTUNER, ALTIS, CAMRY, HILUX, HIACE, LAND CRUISER PRADO, LAND CRUISER đang chờ đợi bạn, BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA?
GỌI cho tôi biết điều bạn chờ để quyết định mua ngay hôm nay.